Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường Chính chủ

4 tuần trước Dịch vụ Hanoi 45 lượt xem

₫ --

  • img
Location: Hanoi
Giá: ₫ --

hiện thời, một trong những bệnh lý phổ biến nhất tại người cao tuổi là Người mắc bệnh tiểu đường. Thậm chí bệnh này đang có khuynh hướng trẻ hóa về lứa tuổi. Làm thế nào để kiểm soát Người mắc bệnh tiểu đường, hạn chế nguy cơ xảy ra các biến triệu chứng hiểm nguy của bệnh? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một loại thực phẩm chức năng cho người tiểu đường được ưu chuộng.

Top 5 loại thực phẩm chức năng được ưa chuộng

1. Sản phẩm Đông y chữa trị Đái tháo đường Vướng Dược Thanh Đường

Một xu hướng mới đang được nhiều người áp dụng để kiểm soát đường huyết lâu dài và điều hòa đó là sử dụng những sản phẩm Đông y. Sản phẩm Vương Dược Thanh Dường có nguồn gốc 100% tự nhiên là sự phối hợp của hơn 60 loại thảo dược quý như Kim hoa trà, khổ qua, giảo cổ lam, vằng tằng, sinh khương, lá bạch quả, thìa canh… với tác dụng điều trị Đái tháo đường rất tốt.

Sản xuất: trọng tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Đông Nam Dược VIệt Nam.

Công dụng:

  • Duy trì ổn định đường huyết cho người tiểu đường tuýp 1, tuýp 2
  • Ngăn ngừa các biến chứng của Đái tháo đường
  • phục hồi các chức hay tụy tạng, kích sản sinh isulin và cải thiện toàn diện chức hay gan, thận,…
  • giảm thiểu lượng Cholesterol và lipit trong máu,…

Hướng dẫn sử dụng: Vương dược thanh đường có 2 lọ (viên hoàn cứng) và 1 hộp (viên cao dẻo)

  • Sáng ngâm hoặc nhai 1 viên cao dẻo
  • Trưa và tối uống 40 viên/lần. Có điều kiện pha vào nước để dễ sử dụng

2. Thực phẩm chức năng trị Bệnh tiểu đường từ tỏi đen

So với tỏi luôn, tỏi đen không chỉ làm giảm thiểu đáng kể lượng cholesterol toàn phần trong huyết thanh, mà còn làm tăng đáng kể thêm HDL – loại cholesterol có lợi.

Tỏi đen khiến kiểm soát đường huyết, tăng độ nhạy insulin và cải thiện tính chất rối loạn mỡ máu trong cơ thể bị Người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Do vậy, sản phẩm có điều kiện hiệu quả trong hỗ trợ chữa trị Người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

3. Viên thực phẩm chức thường xuyên Diabeta

Công trình nghiên cứu của Phó giáo sư Tiến Sĩ Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật thuộc Đại học Dược Hà Nội đã chứng minh trong dây thìa canh có cơ chế tác động kép.

làm cho quá trình tổng hợp đường của cơ thể từ khâu ức chế và hấp thu đường tại ruột sau ăn. Giảm sinh đường tại tuyến tuỵ, tăng tiết insulin đến tăng men sử dụng đường tại mô, thân thể.

Nhờ đó, dây thìa canh có công dụng hạ đường huyết cũng như ổn định đường huyết lâu dài. Đây là công trình nghiên cứu mở ra tiềm năng cho những sản phẩm thảo dược.

4. Trà trị Người mắc bệnh tiểu đường từ thảo dược DK – Betics

Đây là sản phẩm kết hợp 2 loài ây thìa canh và lõa ti lá rộng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO.

Dạng trà túi lọc DK – betics tuy cũng là thực phẩm chức thường xuyên cho người Đái tháo đường.

Giá còn thấp hơn nên tuỳ vào điều kiện kinh tế, nhiều người cũng muốn chuyển sang sử dụng sản phẩm này.

5. Hạ thanh đường

Thuốc chữa bệnh Đái tháo đường Hạ Thanh Đường được phát triển thành công từ năm 2008. Hạ Thanh Đường do Đơn vị nghiên cứu vận dụng và phát triển y học dân tộc cùng với những giáo sư chuyên ngành Người mắc bệnh tiểu đường, đầu ngành những bệnh viện lớn tại Việt Nam.

Điều đặc biệt hơn là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và không hề gây hại những cơ quan nội tạng khác nhau của thân thể. Sau khi đạt được mọi chứng chỉ y tế cấp thiết, Hạ Thanh Đường lập tức được đưa đến những trọng tâm chuyên khoa để phục vụ cho người mắc bệnh.